Ký kết hợp đồng thuê kho giữa NHA và Công ty TNHH Nippon Konpo Việt Nam
Ngày đăng: 24/09/2015 09:49:31

Ngày 16.08.2015 tại Hà Nam Công ty TNHH Nippon Konpo Việt Nam và Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Nam Hà Nội (NHA) đã tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê kho bãi tại Hà Nam.

Cùng với Indonesia, TQ, Mỹ, Thái Lan, và Ấn Độ…, Nippon Konpo Việt Nam là một mảng chính thức của mạng lưới toàn cầu nhóm Nippon Kondo Nhật Bản. Đặt cơ sở tại Hà Nội, Nippon Konpo Việt Nam là một công ty chuyên về hậu cầu. Cụ thể, Nippon Kondo Việt Nam cung cấp khách hàng với các dịch vụ hậu cầu chuyên nghiệp có thể kể đến dịch vụ hậu cầu tổng hợp, cho thuê kho bãi, thủ tục hải quan, nhập/xuất khẩu, đóng gói, vận chuyển hàng hóa qua đường biển, hàng không, đường bộ, và lắp ráp. Sở hữu đội ngũ chuyên viên hậu cần và những tiến bộ kĩ thuật, Nippon Kondo Việt Nam mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn với chất lượng và không ngừng tiến bộ trong tương lai.

Việc Nippon Konpo Việt Nam lựa chọn Hà Nam là địa điểm đặt kho bãi cho thấy Công ty đã có cái nhìn chiến lược về vị trí kinh doanh. Bởi nơi đây có đầu mối giao thông thuận lợi là điểm giao thương của vùng kinh tế đồng bắc Bắc Bộ. Từ Hà Nam Công ty có thể vươn xa thị trường đến các tỉnh lân cận như Hà Nội, Nam Định hay Ninh Bình thuận tiện cho việc chuyên chở và lưu thông hàng hóa.

Còn đối với Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị Nam Hà Nội thì hợp đồng giữa NHA và  Công ty TNHH Nippon Konpo Việt Nam vừa ký kết một lần nữa minh chứng cho năng lực và uy tín ngày càng nâng cao của Công ty. Như vậy, sau các đối tác đến từ Hàn Quốc, Công ty đã tiếp cận thêm được một nguồn khách hàng mới đó là những doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, một quốc gia đã nổi tiếng với những doanh nghiệp mẫu mực và luôn đưa ra những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe trong kinh doanh.

Trong suốt quá trình đàm phán và ký kết hợp đồng NHA và Công ty TNHH Nippon Konpo Việt Nam vẫn luôn thể hiện tình thần quyết tâm và nỗ lực thỏa thuận cao nhất dẫn đến kết quả của hợp đồng đã ký kết vừa qua.

Cả hai bên đều đánh giá cao tính hiệu quả mà hợp đồng vừa ký kết đem lại. Cả NHA và Công ty TNHH Nippon Konpo Việt Nam đều cho rằng hợp đồng đã ký kết mới chỉ là thành quả đầu tiên do sự hợp tác mang lại. Hai bên cam kết sẽ cùng nỗ lực hơn nữa trong tương lai hỗ trợ nhau trong kinh doanh để có thể việc hợp tác đạt được hiệu quả hơn nữa không những mang lại các giá trị mới mà còn thể hiện tinh thần hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước.