NHA và JEIO VINA ký kết hợp đồng hợp tác giá trị 1,5 tỷ đồng.
Ngày đăng: 17/09/2015 08:15:08

Công ty TNHH JEIO VINA và Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Nam Hà Nội (NHA) đã tiến hành buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác tại Hà Nam vào ngày 25 tháng 11 năm 2014.

Buổi lễ ký kết được diễn ra tại trụ sở của NHA tại Hà Nam. Đây được coi là kết quả tốt đẹp sau một thời gian đàm phán với sự quyết tâm, nỗ lực và hợp tác từ hai phía. Đồng thời hợp đồng đã ký kết cũng đánh dấu bước đi thành công đầu tiên của Công ty TNHH JEIO VINA trong quá trình sản xuất kinh doanh tại Việt Nam

Công ty TNHH JEIO VINA là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng. Việc lựa chọn Hà Nam làm địa điểm xây dựng nhà máy sản xuất cho thấy tầm nhìn chiến lược của Công ty trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam. Bởi nơi đây là khu vực thuận tiện giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ, đặc biệt là thị trường tiềm năng có thể giúp Công ty vươn tầm hoạt động tới các tỉnh thành lân cận khác như Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình…. Chính vì vậy Công ty đã quyết định sử dụng 500 m2 nhà xưởng tại xã Hoàng Đông, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam từ phía NHA nhằm phục vụ cho việc xây dựng nhà máy sản xuất.   

Đối với NHA giá trị hơn 1,5 tỷ đồng của hợp đồng mới ký kết chính là thành công tiếp nối thành công sau khi Công ty đã ký kết hợp đồng với một Dong Shin Coil Vina một Công ty đến từ Hàn Quốc trước đó. Điều đó cho thấy hướng đi đúng đắn của Công ty khi hướng tới các khách hàng tiềm năng đến từ Hàn Quốc đồng thời cũng khẳng định năng lực của Công ty khi đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của các đối tác ngoài nước. Kết quả này cũng giúp Công ty thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh đã được đề ra từ đầu năm.

 

Tại buổi lễ, cả hai bên đã thể hiện sự vui mừng với hợp đồng vừa được ký kết. Cả JEIO VINA và NHA đều cho rằng đây mới chỉ là bước đi đầu tiên đánh dấu sự hợp tác hiệu quả và tốt đẹp trong thời gian tới. Cả hai phía đều cam kết sẽ tiếp tục có những bước đi thiết thực tiếp theo nhằm đẩy mạnh sự hợp tác khai thác tối đa thế mạnh từ hai phía để cùng đạt đến thành công trong quá trình kinh doanh.