. NHA và Công ty Cổ phần Kuma Việt Nam tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác giá trị 1,5 tỷ đồng.
Ngày đăng: 17/09/2015 08:26:07

Ngày 13.08.2015 tại văn phòng Tổng Công ty Đầu Tư và Phát triển Nhà và Đô thị Nam Hà Nội (NHA). Công ty Cổ phần Kuma Việt Nam và NHA đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác tại Hà Nam.

Công ty Cổ phần Kuma Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phụ tùng xe ô tô và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác. Dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng với định hướng kinh doanh lâu dài Công ty đã quyết định đầu tư nhà máy sản xuất tại Hà Nam. Đây là quyết định thể hiện quyết tâm của Công ty khi đi sâu vào thế mạnh là sản xuất các phụ tùng ô tô nhằm khai thác thị trường ô tô Việt Nam đang phát triển ngày càng nhanh trong thời gian sắp tới.

Việc ký kết hợp đồng giữa Công ty Cổ phần Kuma Việt Nam và NHA là kết quả tích cực sau một thời gian khảo sát thực địa và tìm kiếm đối tác phù hợp của Công ty Kuma Việt Nam. Nhận thấy vị trí chiến lược tại Hà Nam phù hợp với việc phát triển thị trường Công ty Cổ phần Kuma Việt Nam đã tiến hành đàm phán và thỏa thuận và tiến tới ký kết hợp đồng với NHA.

Với hơn 700 m2 nhà xưởng và giá trị hợp tác hơn 1,5 tỷ đồng thì đây có thể coi là thành công tiếp theo của NHA trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê mặt bằng sản xuất, một hướng đi tuy mới nhưng đầy tiềm năng của Công ty. Đây cũng là một kết quả tích cực đóng góp việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh của Công ty trong năm nay

Theo ghi nhận trong buổi lễ ký kết, cả hai bên đều đánh giá cao tính hiệu quả mà hợp đồng vừa ký kết đem lại. Với Công ty Cổ phần Kuma Việt Nam đây chính là những bước đi đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển sau này của Công ty tại trên thị trường. Lễ ký kết hợp đồng này cũng được coi là sự kiện khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên trong tương lai để cùng hướng tới những thành công phía trước.