Ngày đăng: 07/09/2020

Tháng 7 năm 2020 vừa qua Công ty CP Phát triển Hạ tầng KCN Đồng Văn III và NHA đã ký kết hợp đồng thi công xây dựng gói thầu: Xây dựng tuyến đường N4.1, D5 và gói thầu san nền một phần lô CN05 thuộc dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN hỗ trợ Đồng Văn III (giai đoạn II).

Đây là gói thầu nằm trong dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN hỗ trợ Đồng Văn III (giai đoạn II) của Công ty cổ phần phát triển hạ tầng KCN Đồng Văn III, tỉnh Hà Nam là chủ đầu tư và NHA được lựa chọn để thi công một phần hạng mục trong tổng thể của dự án.

Việc NHA được lựa chọn là nhà thầu thi công cho thấy uy tín và năng lực xây dựng xây lắp của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị Nam Hà Nội được các đối tác đánh giá cao. Như vậy, bên cạnh các lĩnh vực đang mở rộng là kinh doanh bất động sản và xây dựng dân dụng thì mảng xây dựng hạ tầng vẫn là thế mạnh và là lĩnh vực kinh doanh chính của NHA qua nhiều năm hoạt động. Tổng giá trị hợp đồng vừa ký kết hơn 75 tỷ đồng cũng góp phần đảm bảo cho việc thực hiện kế hoạch kinh doanh của Công ty trong năm nay.

Hợp đồng vừa được ký kết đã thể hiện những nỗ lực và quyết tâm không ngừng của cả hai bên trong suốt thời gian đàm phán. Tuy nhiên đây mới chỉ là bước đi đầu tiên, tiếp sau đây về phía NHA sẽ nỗ lực để hoàn thành hợp đồng đúng tiến độ và chất lượng đồng thời xúc tiến các bước đi tiếp theo của dự án. Về Công ty cổ phần phát triển hạ tầng KCN Đồng Văn III cũng sẽ nỗ lực hỗ trợ và hợp tác toàn diện với NHA để có thể sớm đưa dự án vào triển khai và đưa công trình vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

 Qua hợp đồng đã ký kết cả hai bên đều hy vọng rằng trong tương lai sắp tới cả hai sẽ tiếp tục có sự hợp tác lâu dài cùng khai thác những điểm mạnh sẵn có từ hai phía để đạt được những kết quả thành công hơn nữa trong tương lai.

Bên cạnh đó NHA tiếp tục xúc tiến với các đối tác khác trong lĩnh vực xây dựng kết cấu hạ tầng công nghiệp, dân dụng,… và thực hiện các Dự án, công trình đã và đang triển khai nhằm đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty năm 2020 và trong những năm tiếp theo.