Ngày đăng: 13/09/2015

Ngày 20/04/2015 vừa qua, Công ty TNHH Vinh Hạnh Hà Nam và Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Nam Hà Nội (NHA) đã ký kết hợp đồng thi công xây dựng gói thầu xây dựng nhà xưởng sản xuất tại xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Đây là gói thầu đầu tiên nằm trong công trình nhà máy sản xuất đồ chơi do Công ty TNHH Vinh Hạnh Hà Nam là chủ đầu tư và NHA được chỉ định là nhà thầu xây lắp. Công ty TNHH Vinh Hạnh Hà Nam được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động tốt trong lĩnh vực sản xuất nhựa và các sản phẩm có liên quan. Việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đồ chơi cho thấy sự lớn mạnh của Công ty sau nhiều năm hoạt động. Đồng thời, điều này cũng cho thấy quyết tâm của Công ty trong việc chiếm lĩnh lại thị trường đồ chơi bằng nhựa vốn từ trước đến nay bị các sản phẩm đến từ Trung Quốc chiếm lĩnh.

Việc NHA được chỉ định là nhà thầu thi công cho thấy uy tín và năng lực xây dựng xây lắp của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị Nam Hà Nội được các đối tác đánh giá cao. Như vậy, bên cạnh các lĩnh vực đang mở rộng là kinh doanh bất động sản và xây dựng hạ tầng thì xây dựng xây lắp vẫn là thế mạnh và là lĩnh vực kinh doanh chính của NHA qua nhiều năm hoạt động. Giá trị hợp đồng vừa ký kết hơn 49 tỷ đồng cũng góp phần đảm bảo cho việc thực hiện kế hoạch kinh doanh của Công ty trong năm.

Hợp đồng vừa được ký kết đã thể hiện những nỗ lực và quyết tâm không ngừng của cả hai bên trong suốt thời gian đàm phán. Tuy nhiên đây mới chỉ là bước đi đầu tiên, tiếp sau đây về phía NHA sẽ nỗ lực để hoàn thành hợp đồng đúng tiến độ và chất lượng đồng thời xúc tiến các bước đi tiếp theo của dự án. Về phía Công ty TNHH Vinh Hạnh Hà Nam cũng sẽ nỗ lực hỗ trợ và hợp tác toàn diện với NHA để có thể sớm đưa dự án vào triển khai và đưa công trình vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Qua hợp đồng đã ký kết cả hai bên đều hy vọng rằng trong tương lai sắp tới cả hai sẽ tiếp tục có sự hợp tác lâu dài cùng khai thác những điểm mạnh sẵn có từ hai phía để đạt được những kết quả thành công hơn nữa trong tương lai.