Ngày đăng: 10/09/2015

Ký kết hợp đồng hợp tác trị giá hơn 2 tỷ giữa NHA và Dong Shin Coil Vina.

Ngày 24-10-2014 tại Hà Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty TNHH Dong Shin Coil Vina và Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Nam Hà Nội (NHA).

Công ty TNHH Dong Shin Coil Vina là một doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc chuyên sản xuất bộ thu tai nghe cho điện thoại di động và một số sản phẩm điện tử khác. Nhận thấy, tiềm năng cũng như môi trường đầu tư thuận lợi tại Việt Nam, Công ty đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam sau các nhà máy tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Công ty đã quyết định chọn khu nhà xưởng của NHA tại xã Hoàng Đông huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam là nơi đặt nhà máy. Nguyên nhân chính có thể kể đến, là do nơi đây có vị trí giao thông thuận lợi, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đặc biệt là tỉnh Hà Nam cũng đang điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư bởi một loạt những chính sách thông thoáng nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư vốn tại đây. Đồng thời đánh giá cao vị thế và kinh nghiệm lâu năm của NHA trong hoạt động kinh doanh cho thuê mặt bằng khu công nghiệp, Dong Shin Coil Vina đã nhanh chóng có những cuộc tiếp xúc với NHA để đôi bên có thể sớm ký kết được hợp đồng.

Với hơn 800 mmặt bằng nhà xưởng cho thuê và giá trị hơn 2 tỷ VND thì hợp đồng đã ký kết đối với NHA không những chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn cho thấy hướng đi đúng đắn về việc mở rộng các khách hàng không chỉ trong nước mà còn đến từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đây sẽ là cơ hội cho NHA đàm phán và xúc tiến tiếp để ký các hợp đồng khác với các doanh nghiệp Hàn Quốc đang có ý định đầu tư sản xuất tại Việt Nam.

Cả NHA và Dong Shin Coil Vina đều rất vui mừng với kết quả của hợp đồng đã ký kết. Trong quá trình đàm phán và ký kết, cả hai bên đã thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực với tinh thần hợp tác cao nhất dẫn tới các thỏa thuận đã được thống nhất trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Theo ghi nhận trong buổi lễ ký kết, cả hai bên đều đánh giá cao sự hiệu quả thực tiễn của hợp đồng đã ký kết. Với Dong Shin Coil Vina đây chính là những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển sau này của Công ty tại Việt Nam. Lễ ký kết hợp đồng này cũng được coi là sự kiện khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên trong tương lai để cùng hướng tới những thành công phía trước.