Ngày đăng: 09/11/2015

NHA và Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi NASACO HÀ NAM tiếp tục ký hợp đồng trị giá hơn 19 tỷ đồng.

Theo đó ngày 04.11.2015 vừa qua, NHA đã ký kết hợp đồng thi công xây dựng công trình với Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi NASACO Hà Nam – một thành viên của Công ty Cổ phần Tập Đoàn DABACO Việt Nam (DBC).

Như đã biết, Tập đoàn DABACO Việt Nam (DBC) là một tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó, lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, DABACO còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh bất động sản. DABACO tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam và là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước. Với những thành tích đã đạt được DABACO đã vinh dự được nhà nước khen thưởng danh hiệu Đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

 Việc thành lập Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi NASACO Hà Nam được coi là bước đi nhằm cụ thể hóa tham vọng của tập đoàn đẩy mạnh ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào việc sản xuất chăn nuôi để đưa ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Hạng mục được xây dựng theo hợp đồng là Silô, tháp máy một phần rất quan trọng của nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi NASACO Hà Nam và cũng là bước đệm quan trọng để trong quá trình Công ty đầu tư và xây dựng dự án Thức Ăn Chăn Nuôi công nghệ cao đặt tại Hà Nam.

Đối với NHA thì đây là hợp đồng tiếp theo sau thành công của hợp đồng xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án khu chăn nuôi tập trung giống lơn DABACO tại Lý Nhân – Hà Nam đã ký kết vào tháng 08.2015.

Hạng mục Silô, tháp máy trị giá hơn 19 tỷ đồng cũng là một trong gói thầu kế tiếp của dự án xây dựng nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi NASACO Hà Nam mà sắp tới hai bên hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác để hoàn thành và đưa vào hoạt động theo đúng tiến độ của dự án. Thi công gói thầu trên cũng là tin vui vào những tháng cuối năm đối với NHA, tạo cơ sở vững chắc cho toàn Tổng Công ty hoàn thành và vượt chỉ tiêu kinh doanh năm 2015. Đồng thời, cũng khẳng định thêm một lần nữa năng lực và uy tín của NHA trong lĩnh vực xây lắp cơ bản.

Thông qua việc ký kết hợp đồng kể trên, cả hai bên đều thể hiện mong muốn và quyết tâm hợp tác dài lâu nhằm hướng tới những thành quả tốt đẹp trong tương lai.